Nên làm gì để có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp?

Vay tiền nhanh – Vay nóng luôn khiến người vay có cảm giác bất an, rụt rè và lo sợ những rủi ro nghiêm trọng có thể xảy ra. Nên làm gì để để có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Vay tiền nhanh lãi suất thấp

Vay tiền nhanh lãi suất thấp không phải lúc nào cũng dễ dàng

Chiêu trò vay nóng lãi thấp của các đơn vị tín dụng

Để lôi kéo khách hàng, nhiều đơn vị cung cấp vốn thường đưa ra những lời mời gọi. Kinh điển là khẩu hiệu “vay tiền nhanh lãi suất thấp”. Thực tế thì không phải vậy. Đơn vị đó sẽ đưa ra mức lãi suất quảng cáo cực thấp để thu hút khách hàng. Khi khách hàng đã tìm đến đơn vị, chấp nhận ký kết hợp đồng vay, người vay mới tá hoả cả đống tiền không tên phát sinh.

Người vay nên tỉnh táo trước những chiêu trò đa dạng của các đơn vị tín dụng thiếu uy tín. Nếu một đơn vị cho vay nóng nhưng lãi suất quá thấp so với mặt bằng chung, bạn nên đặt câu hỏi. Không có đơn vị nào hoạt động không lợi nhuận. Vì thế việc đưa ra mức lãi suất quá thấp thật đáng ngờ.

Nên làm gì để có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp?

Để vay tiền nhanh lãi suất thấp, bạn nên tham khảo một số bí quyết dưới đây!

Không mù quáng trước lãi suất thấp

Nhiều khách hàng vì quá bế tắc về tài chính, không đủ tỉnh táo để phân biệt mức độ uy tín mà vội đâm đầu vào ba chữ “lãi suất thấp”. Người vay nên hiểu lãi suất thấp là lãi suất hợp lý, hợp pháp, không vượt quá 20%/ năm theo quy định của Pháp luật. Lãi suất thấp sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi vay nóng. Lãi suất thấp tuyệt đối không nên hiểu theo kiểu lãi suất thấp nhất trên thị trường. Vì chắc chắn những đơn vị đưa ra mức lãi suất thấp nhất thị trường hoàn toàn không đáng tin.

Khách hàng phải hết sức cảnh giác trước những quảng cáo của các đơn vị cung cấp vốn. Hãy lựa chọn một ngân hàng/ tổ chức tài chính cho vay với mức lãi suất minh bạch, có cam kết rõ ràng.

Nói không với vay online khi không thực sự cần

Nếu nhu cầu vay của bạn không quá khẩn cấp, hãy nói không với các ứng dụng/website cho vay online. Vay online tiềm ẩn vô số rủi ro cho người vay. Có thể về mức lãi suất, mức độ bảo mật thông tin cá nhân. Thậm chí người vay có thể thường xuyên bị nhắn tin, gọi điện đe dọa trả tiền.

“Phí ma” là một vấn đề thường gặp khi khách hàng vay trực tuyến. Lợi dụng sự ẩn danh qua các app, chúng sẽ vét sạch tiền trong ví bạn, lãi suất lên tới hàng trăm phần trăm một năm. Vay online thường áp dụng đối với hình thức vay nóng tín chấp. Vì vậy bạn đọc nên lưu ý điều này!

>>> Xem thêm: Làm cách nào để vay tiền mặt 20 triệu vẫn đảm bảo an toàn?

Lựa chọn đơn vị cung cấp vốn có uy tín

Sự uy tín của một đơn vị được thể hiện trên nhiều phương diện. Bạn có thể xem xét các đơn vị cho vay trên các tiêu chí như số năm kinh nghiệm, mức độ đáng tin qua những đánh giá của khách hàng, chất lượng dịch vụ, lãi suất, hạn mức vay,… Ngoài ra những ưu đãi dành cho khách hàng cũng là một trong những cách đánh giá mức độ uy tín của đơn vị.

chọn đơn vị uy tín để vay tiền nhanh

Bạn nên chọn đơn vị uy tín để vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh với hình thức phù hợp

Có hai cách vay nóng phổ biến mà bạn có thể lựa chọn là vay tín chấp và vay thế chấp. Nếu bạn là người có thu nhập ổn định, làm việc tại doanh nghiệp, công ty nhà nước thì có thể vay tín chấp. Bởi vay tín chấp yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Ngược lại, nếu bạn làm việc tự do, thu nhập không ổn định nhưng có các tài sản giá trị như điện thoại, laptop, phương tiện vận tải, trang sức,… thì có thể tham khảo dịch vụ vay thế chấp.

Xét về lãi suất, vay thế chấp có mức lãi suất thấp nhất trong các hình thức vay nóng hiện nay. Điều kiện khách hàng không đòi hỏi quá cao. Một trong những đơn vị cho vay thế chấp uy tín và nhanh chóng hiện nay là hệ thống cầm đồ F88.

Đôi nét về hệ thống cầm đồ F88

F88 là công ty cầm đồ quy mô lớn trên toàn quốc, có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Sở hữu hơn 300 phòng giao dịch tính từ ngày thành lập (năm 2013). F88 từng nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. F88 tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ với nhiều mục tiêu to lớn.

3 tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là phương châm hoạt động của hệ thống. F88 luôn đề cao lợi ích và niềm tin của khách hàng. Vì vậy trong suốt gần 10 năm hoạt động, F88 không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên tại F88 luôn làm việc với tác phong – thái độ chuyên nghiệp, chu đáo với khách hàng. F88 dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng (khoảng 13,2%/năm). Chưa bao gồm các chi phí như chi phí quản lý tài sản, chi phí kho bãi,…F88 chính là đơn vị uy tín, luôn tôn trọng quyền lợi khách hàng

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ là lời cảnh tỉnh cho những ai muốn vay tiền nhanh lãi suất thấp. Hãy đến với F88 để vay nhanh trong ngày và đảm bảo an toàn cho bản thân!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Đăng nhận xét