Làm cách nào để vay tiền mặt 20 triệu vẫn đảm bảo an toàn?

Dù vay bao nhiêu, vay ở đâu, vay dưới hình thức nào thì mức độ an toàn cũng luôn cần đảm bảo. Nếu không có kinh nghiệm, bạn có thể vay tiền mặt 20 triệu nhưng trả nhiều trăm triệu đấy. Đừng bỏ qua những chia sẻ vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

Vay tiền mặt sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn về tài chính nhanh hơn

Vay tiền mặt sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn về tài chính nhanh hơn

Có thể vay tiền mặt 20 triệu bằng những cách nào?

Vay nóng tiền mặt 20 triệu nhanh an toàn là nhu cầu được đáp ứng không quá khó khăn trong thời điểm hiện nay. Bạn có thể vay thông thường tại các ngân hàng, vay vốn sinh viên,… Trong trường hợp cần gấp 20 triệu thì có thể tham khảo dịch vụ vay nóng tín chấp, vay thế chấp.

So với vay thông thường thì dịch vụ vay nóng vẫn đặt ra nhiều quan điểm trái chiều. Làm thế nào để vay nóng 20 triệu nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Tiếp tục tìm hiểu nhé!

>>> Xem thêm: Nên làm gì để có thể vay tiền nhanh lãi suất thấp?

Làm cách nào để vay nóng tiền mặt 20 triệu vẫn đảm bảo an toàn?

Xác định hình thức vay phù hợp

Một trong những bước mà người vay thường bỏ qua là chọn lựa hình thức vay phù hợp. Người vay thường chọn đại một hình thức mà không quan tâm nó có thực sự phù hợp với bản thân không. Để xác định được hình thức vay, người vay cần hiểu rõ đặc điểm, ưu điểm và hạn chế của từng hình thức.


Tiêu chí

Vay nóng tín chấp

Vay nóng thế chấp

Định nghĩa

Vay dựa trên uy tín, không cần có tài sản đảm bảo

Vay có tài sản đảm bảo

Yêu cầu

Người vay phải chứng minh thu nhập

Người vay phải có tài sản giá trị, không cần chứng minh thu nhập

Hạn mức và lãi suất

  • Tối đa 80 triệu đồng đối với vay trực tiếp tại quầy giao dịch

  • Lãi suất cao

  • Không tối đa hạn mức vay

  • Lãi suất thấp hơn vay tín chấp

Mức độ tiện lợi

Có thể vay online, tối đa 30 triệu đồng

  • Khó có thể vay online

  • Điều kiện áp dụng đơn giản

Lựa chọn đơn vị cung cấp vốn uy tín

Một trong những rủi ro xuất phát từ sự thiếu hiểu biết, không chịu tìm hiểu thông tin về các đơn vị cung cấp vốn. Để vay tiền mặt 20 triệu trong ngày một cách an toàn nhất, bạn nên dựa theo một số tiêu chí sau:

Lịch sử thành lập: Bạn nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Việc lựa chọn một đơn vị cho vay có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế những rắc rối không đáng có. Mức độ chuyên nghiệp cũng cao hơn.

Lãi suất: Lãi suất của một đơn vị cho vay uy tín cần đảm bảo không vượt quá 20%/ năm theo quy định của Pháp luật.

Chất lượng dịch vụ: Sự chuyên nghiệp được thể hiện từ thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên đến chất lượng các gói vay. Dựa vào chất lượng dịch vụ, người vay có thể đánh giá sơ lược mức độ uy tín của đơn vị đó. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn trân trọng khách hàng của mình.

Vay vừa đủ cần

Nhiều người thường vay sao cho hết hạn mức. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không nên bởi số tiền cần thanh toán được tính theo lãi suất. Hãy vay ở mức vừa đủ cần để tránh số tiền cần trả quá lớn.

cách để vay tiền nóng

Có rất nhiều cách để vay tiền nóng nhưng bạn cần chọn cách vay phù hợp

Cách chọn lựa đơn vị cho vay cầm đồ

Có hai nhóm đơn vị cho vay cầm đồ hiện nay là tiệm cầm đồ đơn lẻ và hệ thống cầm đồ. Nếu như vay tại tiệm đơn lẻ, khách hàng có thể thương lượng về lãi suất thì vay tại hệ thống, khách hàng được đảm bảo quyền lợi cao hơn.

Một trong những hệ thống cho vay thế chấp uy tín, cho vay tiền mặt 20 triệu trong ngày đảm bảo an toàn là hệ thống cầm đồ F88. Với gần 10 năm kinh nghiệm, F88 luôn giữ vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Giới thiệu sơ lược về F88

Hệ thống cầm đồ F88 được thành lập năm 2013. F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên ba miền Bắc – Trung – Nam. Hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Hạn mức vay không giới hạn, các gói vay đa dạng. Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Định giá lên tới 80% giá trị tài sản tại thời điểm cầm cố, được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo hiện đại. Ngoài ra, F88 còn đưa ra những cam kết nhằm nâng cao niềm tin cho khách hàng như cam kết bảo mật thông tin khách hàng, cam kết niêm phong tài sản 100%, cam kết bồi thường khi tài sản cháy nổ nếu thuộc về lỗi của hệ thống,…

F88 là đơn vị vinh dự nhận 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Có tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, sẵn sàng giải quyết những bế tắc tài chính của khách hàng. Là đối tác lâu năm của VP Bank, trang mua sắm điện tử Lazada, ví điện tử Payoo,…

Lí do bạn nên vay tiền mặt 20 triệu tại F88

  • Lãi suất cạnh tranh
  • Định giá cao lên tới 80% giá trị tài sản
  • F88 hỗ trợ dịch vụ tới các khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt
  • Khi vay cầm cố xe, giấy tờ xe tại F88, F88 hỗ trợ dịch vụ tới khách hàng có biển số tỉnh, các dòng xe cũ/ mới, xe không chính chủ,…

F88 niềm tin cho mọi khách hàng

F88 niềm tin cho mọi khách hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền mặt 20 triệu trong ngày tại F88, khách hàng có thể liên hệ tới F88.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:


Đăng nhận xét